10/08/2021 14:39:23 120 lượt xem

Sở GDĐT thăm hỏi, tặng quà, động viên công chức, viên chức, người lao động trong ngành

Nhằm kịp thời khích lệ, động viên tinh thần lực lượng công chức, viên chức, nhân viên các cấp học đã tình nguyện đăng ký tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, ngày 6 và 7/8/2021, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã trực tiếp đến các cơ sở giáo dục để thăm hỏi và trao gửi những món quà mang giá trị tinh thần đến đại diện lãnh đạo các phòng GDĐT, các trường trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh.
Giám đốc Nguyễn Thị Nhật Hằng thăm hỏi, tặng quà tại Phòng GDĐT thị xã Bến Cát

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; bà Nguyễn Phương Dung và ông Nguyễn Văn Phong - Phó Giám đốc Sở GDĐT đại diện mỗi đoàn công tác đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động các đơn vị trong tình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

 


Đoàn công tác của Sở GDĐT thăm hỏi, tặng quà tại Phòng GDĐT huyện Dầu Tiếng

Bên cạnh đó, lãnh đạo Sở GDĐT bày tỏ sự trân trọng, ghi nhận và gửi lời cám ơn đến hơn 2.000 công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành đã không ngại khó, không ngại khổ; với tinh thần tình nguyện, xung kích tham gia vào lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 khi địa phương cần; lãnh đạo Sở cũng đồng thời chia sẻ đối với các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn.


Phó Giám đốc Nguyễn Văn Phong trao tặng quà cho Phòng GDĐT TP. Thủ Dầu Một


Đại diện lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên nhận các phần quà hỗ trợ của Sở GDĐT

Lãnh đạo Sở GDĐT đề nghị lãnh đạo các đơn vị chuyển đến các thành viên tham gia lực lượng tình nguyện lời nhắn nhủ giữ gìn sức khỏe, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành nhân tố tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh của tỉnh nhà và là tấm gương sáng của các em học sinh.


Lãnh đạo Phòng GDĐT huyện Bàu Bàng nhận hỗ trợ và các phần quà của Sở GDĐT trao tặng

Song song với các hoạt động phòng, chống dịch bệnh, toàn ngành tập trung chuẩn bị tâm thế bước vào năm học mới 2021-2022. Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở GDĐT lưu ý các đơn vị cần tập trung xây dựng kế hoạch hoạt động của đơn vị đáp ứng một cách chủ động trước tình hình dịch bệnh còn gây nhiều khó khăn trong thời gian tới, trong đó ưu tiên các điều kiện cho việc chuyển đổi từ hình thức dạy - học trực tiếp sang trực tuyến, bảo đảm hiệu quả và chất lượng.


Đoàn công tác của Sở GDĐT trao quà tặng tại huyện Phú Giáo

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không gian giãn cách, thời gian ngắn nhưng tràn đầy ấm cúng và xúc động. Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời cám ơn chân thành đến lãnh đạo Sở GDĐT và quyết tâm tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục, đồng thời dốc sức cùng các lực lượng tại địa phương đẩy lùi

(Ngọc Điệp, Sở GDĐT)

Ý kiến đọc giả

Bình luận

Chưa có bình luận

Đang chờ phê duyệt

Hoạt động giáo dục

Xem bằng ngôn ngữ khác

Số lượng truy cập

Đang truy cập: 158
Lượt truy cập hôm nay: 5.778
Lượt truy cập tháng 12: 69.566
Lượt truy cập năm 2021: 615.409
Tổng số lượng truy cập: 615.409