27/10/2021 14:59:22 226 lượt xem

Chi bộ trường THPT Trịnh Hoài Đức kết nạp Đảng cho học sinh ưu tú

Được sự chấp thuận của Thành uỷ Thuận An, sáng ngày 26/9/2021, Chi bộ trường THPT Trịnh Hoài Đức đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Đăng Khoa, là học sinh của nhà trường niên khoá 2018-2021.

Bí thư và Phó bí thư trao Quyết định kết nạp và tặng hoa và quà cho đảng viên Nguyễn Đăng Khoa

Buổi lễ kết nạp  diễn ra tại phòng sinh hoạt Đảng của trường, với sự hiện diện trực tiếp của các đồng chí chi uỷ viên nhiệm kỳ 2020-2025 và quần chúng được kết nạp. Các đồng chí đảng viên khác tham dự theo hình thức trực tuyến.

Quần chúng Nguyễn Đăng Khoa là học sinh ưu tú của trường, đã có thành tích rất nổi bật trong học tập và rèn luyện như: Huy chương vàng môn Sinh học Kỳ thi Olympic tháng tư thành phố Hồ Chí Minh (mở rộng), năm học 2018-2019; Ba năm liền là học sinh Giỏi nhất khối. Đặc biệt, trong Kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức năm 2021, học sinh Nguyễn Đăng Khoa đã đạt điểm 1019/1200 và trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật Nhiệt lạnh của Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời trúng tuyển Đại học Cảnh Sát Nhân dân, ngành Nghiệp vụ Cảnh sát, hệ chính quy bằng hình thức xét điểm học bạ các môn Toán: 9.9, Lý: 9.9, Hoá: 9,4.

Ngoài thành tích học tập “đáng nể”, Đăng Khoa còn tham gia tích cực các phong trào thể dục thể thao và hoạt động của Đoàn Thanh niên trong nhà trường. Cụ thể, em đã đạt Hạng nhất môn Cầu lông trong Hội khoẻ Phù đổng cấp trường năm học 2020-2021; đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” do Tỉnh Đoàn Bình Dương trao tặng năm học 2020-2021.

Với mong muốn theo đuổi đam mê về điều tra hình sự, học sinh Nguyễn Đăng Khoa đã chọn học Đại học Cảnh sát nhân dân để có thể đóng góp một phần công sức vào việc bảo vệ sự bình an cho nhân dân.

Học sinh Nguyễn Đăng Khoa trong ngày tổng kết năm học 2020-2021

Phát biểu tại lễ Kết nạp Đảng viên, đồng chí Quách Đức Thịnh nêu rõ nhiệm vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị và thay mặt Chi bộ mong muốn đồng chí Nguyễn Đăng Khoa tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong môi trường Đại học để trở thành người cảnh sát gương mẫu, đóng góp công sức phục vụ Tổ quốc và nhân dân. Chi uỷ Chi bộ thống nhất giao đồng chí Nguyễn Trọng Thi tiếp tục hướng dẫn, giúp đỡ đảng viên Nguyễn Đăng Khoa trong thời gian sinh hoạt Đảng tại Chi bộ THPT Trịnh Hoài Đức.

(Trường THPT Trịnh Hoài Đức)

Ý kiến đọc giả

Chưa có bình luận