Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Thông báo về việc nâng cấp Website Sở GDĐT

        Sở GDĐT thông báo: Trong thời gian cuối tháng 10 và tháng 11/2016, Ban biên tập website sẽ thực hiện một số nâng cấp cho Website của Sở GDĐT, mở thêm Chuyên trang Pháp chế; đồng thời tạo thêm Website cho Trường THPT Long Hòa trên Cổng portal các trường THPT.

Trong thời gian thực hiện nâng cấp, Website của Sở GDĐT có thể sẽ xuất hiện tình trạng chạy chậm, mất kết nối, không truy cập được nội dung cũ… rất mong các đơn vị, cá nhân thông cảm.

Để Website của Sở được tốt hơn, nhanh hơn, hạn chế tình trạng quá tải khi tra cứu điểm thi… rất mong sự đóng góp ý kiến cả về kỹ thuật lẫn nội dung của các đơn vị, cá nhân trong ngành. Các ý kiến đóng góp xin vui lòng liên hệ đ/c Phạm Vũ Anh Thái, điện thoại: 0982.789.387, e-mail: thaipva@sgdbinhduong.edu.vn hoặc đ/c Lê Nguyễn Minh Ngọc, điện thoại: 0913.823.524, e-mail: ngoclnm@sgdbinhduong.edu.vn.

Trân trọng thông báo.


Trở về