Triệu tập tập huấn nội dung giáo dục bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cấp THCS, THPT

UBND TỈNH BÌNH DƯƠNG
_______________
Số: 1387/SGDĐT-GDTrH
_____________________________
           Bình Dương, ngày 21 tháng 9 năm 2012
V/v triệu tập tập huấn nội dung giáo dục bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cấp THCS, THPT

Kính gửi:

- Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố;
- Hiệu trưởng các trường THPT;
- Giám đốc Trung tâm NN-TH-BDNV tỉnh.

Căn cứ Công văn số 4578/BGDĐT-VP ngày 16/7/2012 của Bộ GDĐT về việc tập huấn giáo viên cốt cán nội dung giáo dục bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cấp THCS, THPT;
Sở GDĐT triệu tập lớp tập huấn giáo dục bảo vệ tài nguyên và môi trường biển, hải đảo cấp THCS, THPT như sau:
1. Thành phần tham dự:
- Tất cả giáo viên đang giảng dạy môn Địa Lý tại các trường THCS;
- Tất cả giáo viên đang giảng dạy môn Địa Lý tại các trường THPT;
- Mỗi trường THCS, THPT cử một giáo viên phụ trách công tác Ngoài giờ lên lớp tham gia lớp tập huấn.
2. Thời gian và địa điểm:
- Thời gian: Bắt đầu lúc 7g30’ ngày 6/10/2012 (một ngày).
- Địa điểm: Tại Trung tâm NN-TH-BDNV tỉnh.
3. Công tác chuẩn bị:
- Các trường gửi danh sách giáo viên tham dự về địa chỉ email: anhdk@sgdbinhduong.edu.vn trước ngày 4/10/2012;
- Trung tâm NN-TH-BDNV tỉnh chuẩn bị 4 phòng có tối thiểu 70 chỗ/phòng, có trang bị thiết bị nghe nhìn.
Sở GDĐT yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện nghiêm túc công văn này.

Nơi nhận:
- Như trên;