Thông báo kết quả kỳ thi Toán và Tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh

năm học 2011-2012

Kính gửi:

- Các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã;
- Hiệu trưởng các trường THPT.

Căn cứ vào kết quả kỳ thi giải Toán trên internet ViOlympic và Tiếng Anh trên internet IOE cấp tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thị xã, các trường THPT trong tỉnh danh sách và số điểm  của học sinh dự thi.
Các Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện/thị xã, các trường THPT thông báo kết quả đến học sinh tham dự kỳ thi. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tham mưu khen thưởng cho học sinh đạt giải I, II, II và cấp giấy khen cho học sinh đạt giải khuyến khích. Đề nghị các đơn vị có chế độ khen thưởng phù hợp cho học sinh trong năm học 2011-2012./.

Nơi nhận:
- Như trên;