Năm học 2016-2017, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
 • Phần mềm hỗ trợ giảng dạy và học tập môn Toán Function Grapher
  Dự án phần mềm Function Grapher (gọi tắt là FG) là dự án phát triển phần mềm hỗ trợ vẽ, khảo sát và trình diễn đồ thị hàm số trong học tập và dạy học
 • Phần mềm soạn giáo án điện tử Lecture Maker 2.0
  Xin giới thiệu với quý thầy cô Phần mềm LectureMaker 2.0 của hãng Daulsoft - Hàn Quốc. Đây là phần mềm tạo bài giảng điện tử, trực quan, thân thiện và dễ dùng.
 • Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm McMix 2016.08
  Trộn đề thi trắc nghiệm trên McMIX giúp bạn tạo được nhiều đề thi trắc nghiệm nhanh chóng, tiết kiệm thời gian so với cách làm thủ công. McMIX giúp bạn tạo đề thi trắc nghiệm mà không giới hạn số lượng môn thi, đề thi, số lượng câu hỏi.
 • Phần mềm Violet 1.8 Full
  Mã bản quyền phần mềm Violet 1.8 phục vụ kỳ thi kĩ năng CNTT
 • Tiện ích Đồng hồ đếm ngược 08/2013
  Ngoài chức năng như các đồng hồ đếm ngược khác tiện ích còn cho phép đếm thời gian quá giờ qui định.
 • VnTools Excel for 2007 về sau
  Với ứng dụng này có thể hổ trợ cho chúng ta một số công việc hữu dụng trong việc xử lý bảng tính Excel.
 • Quản lý phòng máy với iTALC
  iTALC (Intelligent Teaching And Learning with Computers) gọi tắt là Hệ thống quản lý lớp học thông minh. Là hệ phần mềm mã nguồn mở miễn phí do cộng đồng phát triển với mục đích cung cấp một công cụ giúp giáo viên có thể xem và điều khiển các máy tính của sinh viên trong mạng
 • Phần mềm trắc nghiệm vi tính 5.4pr miễn phí - Phạm Trung
  Đã triển khai ứng dụng tốt trong trường và trong Tỉnh và một số đồng nghiệm quen biết ở các Tỉnh khác
 • Phần mềm soạn Bài giảng elearning Adobe Presenter 7
  Adobe Presenter giúp chuyển đổi các bài trình chiếu Powerpoint sang dạng tương tác multimedia, có lời thuyết minh, có câu hỏi tương tác, khảo sát, mô phỏng ... Điều khẳng định là Adobe Presenter tạo ra bài giảng điện tử tương thích với chuẩn quốc tế như SCORM 2004 - đây cũng là yêu cầu trong cuộc thi thiết kế hồ sơ bài giảng điện tử.
 • Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK Tin học dành cho THCS
  Tin học dành cho Trung học cơ sở là bộ 3 quyển sách dạy Tin học cho các lớp 6, 7, 8 được biên soạn theo Khung chương trình Giáo dục giảng dạy môn Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2004. Có lẽ đây là bộ sách được biên soạn công phu nhất từ trước đến nay dành cho môn Tin học bậc THCS.
 • Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 3" – Lớp 5
  Cùng học Tin học quyển 3 là cuốn sách cuối cùng trong bộ 3 quyển sách Cùng học Tin học được biên soạn theo Khung chương trình Giáo dục giảng dạy môn Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2004. Có lẽ đây là bộ sách được biên soạn công phu nhất từ trước đến nay dành cho môn Tin học bậc tiểu học.
 • Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 2" – Lớp 4
  Cùng học Tin học quyển 2 là cuốn sách trong bộ 3 quyển sách Cùng học Tin học được biên soạn theo Khung chương trình Giáo dục giảng dạy môn Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2004. Có lẽ đây là bộ sách được biên soạn công phu nhất từ trước đến nay dành cho môn Tin học bậc tiểu học.
 • Tải phần mềm và hình ảnh sử dụng trong SGK "Cùng học Tin học quyển 1" – Lớp 3
  Cùng học Tin học quyển 1 là cuốn sách đầu tiên trong bộ 3 quyển sách Cùng học Tin học được biên soạn theo Khung chương trình Giáo dục giảng dạy môn Tin học của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2004. Có lẽ đây là bộ sách được biên soạn công phu nhất từ trước đến nay dành cho môn Tin học bậc tiểu học.
 • Giáo trình CCNA
  Hướng dẫn cấu hình các chức năng cơ bản của router Cisco