"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Sinh hoạt chuyên đề môn tiếng Anh tại Trường THPT Nguyễn An Ninh
Sáng ngày 25/01/2021, Tổ tiếng Anh trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề cho toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường với chủ đề “Ring the golden bell”.

Buổi sinh hoạt có sự tham gia của Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường, quý thầy cô chủ nhiệm cùng toàn thể học sinh của trường.


Hình ảnh buổi sinh hoạt

 

Hoạt động của chuyên đề nhằm phát triển kĩ năng nghe nói tiếng Anh cho giáo viên, học sinh nhà trường; phát triển kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng làm việc tranh luận; tạo môi trường thực hành tiếng Anh tích cực để giáo viên và học sinh thể hiện những hiểu biết, tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề về các chủ đề giáo viên, học sinh quan tâm.

Được biết, nội dung buổi sinh hoạt chuyên đề được các giáo viên tổ tiếng Anh và nhóm học sinh cốt cán nhà trường thực hiện. Theo đó, phần 1-khởi động chương trình-là một tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh sôi động, thu hút sự chú ý của các bạn học sinh. Ở phần 2, học sinh tham gia trả lời các câu hỏi, ai nhanh nhất và trả lời đúng sẽ nhận được một phần quà của ban tổ chức. Phần 3 là cuộc tranh tài giữa đại diện các lớp trong trò chơi rung chuông vàng, ban tổ chức sẽ loại trực tiếp để chọn ra người xứng đáng nhất trao giải.


Hình ảnh buổi sinh hoạt

Các hoạt động của buổi sinh hoạt chuyên đề nhận được sự quan tâm của đông đảo quý thầy cô cũng như sự tham gia tích cực của học sinh toàn trường. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa, tạo cơ hội để học sinh tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường.

(Trịnh Nga-THPT Nguyễn An Ninh)

Trở về