"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Trường THPT Bến Cát tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp cơ sở năm học 2020-2021
Sáng 08-11, Trường THPT Bến Cát đã tổ chức Cuộc thi “Khoa học kỹ thuật” cấp cơ sở năm học 2020 – 2021 dành cho học sinh các khối lớp. Cuộc thi nhắm khuyến khích học sinh nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật công nghệ và vận dụng kiến thức các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; ngoài ra, nhằm đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp, hình thức đánh giá kết quả học tập của học sinh góp phần phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Tham dự cuộc thi có Thầy Nguyễn Minh Nhân – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Giám khảo  Thầy Nguyễn Minh Tuấn – TTCM tổ Sinh-KTNN, Phó trưởng BGK; Cô Nguyễn Linh Phương – TTCM tổ Văn, Phó trưởng BGK; Thầy Lê Khắc Thuận – TPCM tổ Lý-KTCN, Thành viên BGK; Cô Bùi Thị Lan Dzi – Giáo viên tổ Văn, Thành viên BGK, BCH Đoàn trường cùng hơn 60 GVCN, GVHD và các thí sinh dự thi.


Toàn cảnh học sinh tham gia cuộc thi

33 sản phẩm tham dự Cuộc thi Khoa học - kỹ thuật năm nay được đầu tư công phu về mặt hình thức và nội dung. Các em học sinh đã đi khảo sát thực tế trong và ngoài nhà trường, đưa ra các con số báo cáo dữ liệu có độ tin cậy cao. Các ý tưởng sáng tạo, các dự án mà các thí sinh đem đến tại cuộc thi mang tính mới, có ứng dụng cao.Kết quả Ban tổ chức đã trao 6 giải thưởng với tổng giá trị là 1.800.000đ gồm 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 1 Giải Ba và 3 Giải Khuyến khích cho các lớp. Ban giám khảo cũng đã xem xét, lựa chọn các sản phẩm xuất sắc để tham gia cuộc thi cấp tỉnh vào tháng 12.


Cô Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Hiệu trưởng khen thưởng cho các thí sinh có
sản phẩm đạt giải cao

(Trường THPT Bến Cát)

Trở về