"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Trường THPT Nguyễn An Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021
Thực hiện theo Hướng dẫn 58/HD-CĐGD của Công đoàn Giáo dục Bình Dương, sáng ngày 31 tháng 10 năm 2020, trường THPT Nguyễn An Ninh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2020-2021.

Đến dự Hội nghị, về phía Chi bộ, có sự hiện diện của đồng chí Lưu Sử Trọng Khanh-Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn. Về phía Ban Giám hiệu nhà trường, có sự hiện diện của đồng chí Hồ Nguyễn Thùy Duyên - Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Hồ Thanh Châu - Phó Hiệu trưởng; cùng toàn thể CB-GV-NV nhà trường.

Cô Hồ Nguyễn Thùy Duyên - Hiệu trưởng, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ
năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021

Sau thời gian làm việc tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã hoàn thành tất cả các nội dung đề ra. Theo đó, Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021; đồng thời kí cam kết giao ước thi đua giữa Chính quyền, Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên; phát động phong trào thi đua và giải đáp những thắc mắc của cán bộ viên chức trong nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Vui mừng với những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020, Hội nghị đã biểu dương các tập thể, giáo viên, nhân viên đạt thành tích cao trong năm học, đồng thời khen thưởng cho giáo viên dạy lớp 12 đạt tỉ lệ cao hơn tỉ lệ tỉnh; giáo viên có thành tích cao trong công tác ôn luyện học sinh giỏi văn hóa vòng tỉnh ba môn: Giáo dục công dân, Địa lí, Anh văn; cũng như khen thưởng cho giáo viên có thành tích cao trong công tác ôn luyện học sinh thi Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh năm học 2019-2020.

Giáo viên nhà trường vui mừng với kết quả đạt được trong năm học 2019-2020

Nghị quyết Hội nghị Cán bộ viên chức trường THPT Nguyễn An Ninh đã được sự thống nhất cao độ của tập thể nhà trường. Có thể nói, đây là ngày hội của toàn thể CB-GV-NV, cùng góp chung tiếng nói nhằm xây dựng một tập thể vững mạnh, thực hiện thắng lợi chủ đề năm học 2020-2021.

(Trịnh Nga-THPT Nguyễn An Ninh)