"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Trường THPT Phước Vĩnh khen thưởng học sinh giỏi nhất khối và học sinh tiến bộ nhất khối tháng 9/2020
Sáng 26-10, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trường THPT Phước Vĩnh đã tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi nhất khối và học sinh tiến bộ nhất khối của tháng 9 nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần học tập và rèn luyện của học sinh trong trường.

Tiếp tục hoạt động sơ kết tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi nhất khối hằng tháng của các năm học trước, đã đem lại kết lại nhiều kết quả tích cực, được học sinh hưởng ứng và tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh đánh giá cao về hoạt động. Năm học 2020-2021, ngoài khen thưởng học sinh giỏi nhất khối hằng tháng, THPT Phước Vĩnh xét khen thưởng đồng thời “học sinh tiến bộ nhất khối hằng tháng” để đẩy mạnh phong trào cùng nhau học tập, cùng nhau tiến bộ hơn. 


Thầy Lê Văn Hải-Trưởng phòng CTSV trường ĐH Thủ Dầu Một trao học bổng
đồng hành hoạt động cho năm học 2020-2021 của trường THPT Phước Vĩnh

Ban chấp hành Đoàn trường đã phát động chương trình ngay từ những ngày đầu khai giảng năm học, các em cùng nhau phấn đấu trong rèn luyện và học tập để đem lại kết quả tốt nhất. Những kết quả đó được tập thể thầy cô giáo nhà trường ghi nhận và tuyên dương khen thưởng kịp thời. Hoạt động được Trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp tục đồng hành hỗ trợ để tạo cho các em một sân chơi tích cực nhằm hỗ trợ phong trào thi đua học tập cho học sinh.


Thầy Lê Văn Hải -Trưởng phòng CTSV Trường ĐH Thủ Dầu Một
và cô Phạm Thị Thanh Thúy Hiệu Trưởng nhà trường trao phần thưởng
cho học sinh giỏi nhất và tiến bộ nhất các khối của tháng 9

Đây là một hoạt động được nhà trường xây dựng nhằm mục đích kết nối giữa trường đại học và trường phổ thông, cho các em làm quen và có thêm một góc nhìn để phấn đấu trong học tập, trong nhận thức hướng nghiệp cho các em. Với mục đích trên, hoạt động đã được chia sẻ cho một sô trường THPT trong tỉnh triển khai thực hiện và hi vọng hoạt động được nhân rộng hơn nữa.

 (Trường THPT Phước Vĩnh)

Trở về