"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Trường THPT Phước Vĩnh (huyện Phú Giáo) tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật và an toàn giao thông cho học sinh
Hưởng ứng tháng an toàn giao thông (ATGT) và tiếp tục công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật về ATGT cho học sinh năm học 2020-2021. Sáng thứ 2 ngày 5/10/2020, trong tiết sinh hoạt dưới cờ trường THPT Phước Vĩnh đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về ATGT đến các em học sinh.

Nhằm thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, được sự  phân công của BGH nhà trường, BCH Đoàn trường THPT Phước Vĩnh đã phối hợp với Công an huyện Phú Giáo để tổ chức tuyên truyền đến các em học sinh toàn trường. Tham dự chương trình có Thiếu tá Nguyễn Văn Ân – Đội phó đội CSGT-Công an huyện Phú Giáo và Trung tá Trần Văn Sỹ cán bộ CSGT- Công an huyện Phú Giáo; Cùng tham dự chương trình có BGH, BCH Đoàn trường, GVCN và toàn thể học sinh của Trường THPT Phước Vĩnh.


          
Thiếu tá Nguyễn Văn Ân - Đội phó đội CSGT - Công an huyện Phú Giáo tuyên truyền
            phổ biến pháp luật về an toàn giáo thông cho học sinh trường THPT Phước Vĩnh

Thiếu tá Nguyễn Văn Ân đến với các em học sinh bằng những lời chào, những thông tin, những mẫu chuyện rất gần gũi tạo cho các em không khí vui tươi, cỡi mỡ. Các em được nghe Thiếu tá nói chuyện, trao đổi, chia sẽ nhiều kiến thức và kinh nghiệm về ATGT.


        
Thiếu tá Nguyễn Văn Ân - Đội phó đội CSGT - Công an huyện Phú Giáo
     trao đổi, chia sẽ các nội dung về ATGT với các em học sinh

Trong khoản thời gian rất ngắn nhưng thật ý nghĩa, Thiếu tá Nguyễn Văn Ân đã phân tích cho các em biết và hiểu được các lỗi vi phạm là nguyên nhân chủ yếu và thường xuyên dẫn đến tai nạn giao thông. Từ đó hướng đẫn cho các em những nguyên tắc để khi tham gia giao thông an toàn hơn, giúp các em hiểu đúng, thực thiện đúng và tốt hơn khi tham gia giao thông.

(Trường THPT Phước Vĩnh)

Trở về