Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Phước Hòa tổ chức lễ Công nhận đạt chuẩn quốc gia và Tổng kết năm học 2019 -2020
Sáng 02-7, trường THPT Phước Hòa đã long trọng tổ chức lễ Công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1, chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2, và Tổng kết năm học 2019 -2020.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GDĐT, bà Trần Hồng Dung – Uỷ viên thường vụ – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Giáo, các vị đại biểu nguyên là lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phú Giáo, đại diện các cơ quan, đơn vị, trường học, lãnh đạo các xã và thị trấn trên địa bàn huyện. Đặc biệt, buổi lễ còn có mặt của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công nhân viên đã và đang công tác tại trường THPT Phước Hòa, cựu học sinh qua các thời kì và học sinh toàn trường.


Đại biểu dự lễ

Qua 06 năm xây dựng và phát triển, nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành, chính quyền địa phương, sự lãnh đạo của Chi bộ Đảng nhà trường, sự phối hợp có hiệu quả của tổ chức công đoàn, tinh thần đoàn kết, cầu thị, ham học hỏi, tập thể Hội đồng sư phạm và học sinh trường THPT Phước Hòa đang từng ngày khắc phục những hạn chế, thiếu sót, nỗ lực đưa hoạt động dạy - học của trường từng bước ổn định và ngày càng đi vào nề nếp, hiệu quả giảng dạy và giáo dục ngày một nâng lên, đạt được thành tích về nhiều mặt. Tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đều được cấp trên đánh giá cao: Chi bộ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là đơn vị vững mạnh dẫn đầu khối THPT ở huyện Phú Giáo, Chữ thập đỏ 5 năm đạt xuất sắc. 29 giáo viên của trường đều đạt chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ (trong đó 06 giáo viên có trình độ thạc sỹ). Trong 06 năm, trường đã đào tạo ra nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh các bộ môn văn hóa và học sinh giỏi các phong trào như Toán Lương Thế Vinh, Ngữ văn Sao Khuê, Olympic Hóa liên trường, Olympic Vật lý liên trường, 01 học sinh giỏi cấp quốc gia môn Quốc phòng, 01 học sinh đạt Olympic toàn quốc giải toán trên Internet...


Bà Nguyễn Phương Dung – Phó Giám đốc Sở GDĐT (thứ 2 từ phải qua)
và  bà Trần Hồng Dung – Uỷ viên thường vụ – Phó Chủ tịch UBND Huyện (thứ 4 từ trái qua)
đã trao Quyết định công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia và kiểm định chất lượng giáo dục cho nhà trường.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, phong trào và các hoạt động tập thể trong năm học 2019 – 2020.

Phần đáp từ của thầy Lê Đức Thanh - Hiệu trưởng nhà trường không chỉ thể hiện lòng cảm kích của Hội đồng sư phạm, các em học sinh trường THPT Phước Hòa trước sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời từ phía các cấp lãnh đạo, các cơ quan hữu quan, các mạnh thường quân và các bậc phụ huynh học sinh mà còn là lời hứa, là quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để giảng dạy và học tập, không ngừng phấn đấu vươn lên cùng với sự chuyển mình của quê hương Phú Giáo.


Toàn thể CB-GV-VN nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu

 (Trường THPT Phước Hòa)

Trở về