Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Lê Lợi tổ chức Lễ đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2019 - 2020
Sáng 30/6/2020, Trường THPT Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ đón Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2019 – 2020.

Đến dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Bình Dương, Ông Nguyễn Thanh Đạt – Phó trưởng Ban thi đua, khen thưởng tỉnh Bình Dương, Ông Đặng Văn Hùng – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Ông Trần Văn Phương – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban của huyện,  lãnh đạo các xã, thị trấn và lãnh đạo các trường  THPT trong tỉnh; các vị đại biểu đại diện các tổ chức chính trị xã hội, các báo đài Tỉnh, Huyện; các đoàn thể ở địa phương, Ban đại diện CMHS của các lớp cùng các thế hệ thầy cô giáo đã nghỉ hưu và đang công tác của nhà trường.


Đại biểu dự lễ

Chương trình Lễ đón Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2019 – 2020 được tổ chức trang trọng. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục đặc sắc, đầy ý nghĩa của học sinh, giáo viên nhà trường. Sau đó là Nghi thức rước Cờ, ảnh Bác, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng công nhận trường THPT Lê Lợi đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.


 Bà Phạm Thị Tùng Oanh - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Lợi báo cáo tóm tắt thành tích
của trường và quá trình thực hiện KĐCLGD và đạt chuẩn Quốc gia, tóm tắt kết quả năm học 2019-2020

Tiếp theo Bà Phạm Thị Tùng Oanh, Hiệu trưởng nhà trường tự hào Báo cáo tóm tắt thành tích của trường và quá trình thực hiện KĐCLGD và đạt chuẩn Quốc gia, tóm tắt kết quả năm học 2019-2020 và định hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai. Để ghi nhận kết quả của những cố gắng đó, ngày 18/12/2018, Trường THPT Lê Lợi vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Năm học 2019-2020 trường THPT Lê Lợi đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương ký quyết định công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đó là kết quả xứng đáng để ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cố gắng và vươn lên đầy tâm huyết của nhà trường. Đây thực sự là niềm vinh dự tự hào không chỉ với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường mà còn nhân rộng đối với nhân dân địa phương.


Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT Bình Dương (bên trái);
Ông Đặng Văn Hùng (bên phải) – Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện và
Ông Trần Văn Phương –Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và Bằng khen của
Thủ tướng Chính phủ, bằng  công nhận Trường THPT Lê Lợi đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương đã biểu dương và gửi lời chúc mừng đến thầy và trò nhà trường đồng thời có những chỉ đạo để trường giữ vững và phát triển thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia, thầy và trò Trường THPT Lê Lợi nhận thức sâu sắc rằng sẽ không ngừng phấn đấu, đoàn kết, học hỏi nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường phát triển bền vững để đáp lại sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, của nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục của huyện Bắc Tân Uyên nói riêng và của tỉnh Bình Dương nói chung trong thời kì mới.

(Trường THPT Lê Lợi)

Trở về