Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức lễ “Trưởng thành và tri ân” cho học sinh khối 12 niên khóa 2017-2020
Sáng ngày 14/6/2020, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức buổi lễ “Trưởng thành và tri ân” cho hơn 525 em học sinh khối 12 năm học 2019-2020. Buổi lễ có sự góp mặt của các thầy cô trong trường cùng với hơn 500 em học sinh cùng các bậc phụ huynh.


Bước ngoặt mới với hành trang 12 năm đèn sách biết bao buồn vui đã được các em học sinh Trường THPT Nguyễn Trãi biểu hiện với đủ cảm xúc khác nhau. Cha mẹ cho con hình hài, thầy cô cho con tri thức. “Lễ tri ân và trưởng thành” do nhà trường tổ chức là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô khi đã bước sang tuổi 18 - tuổi trưởng thành. Với những người bạn cùng trang lứa cũng là lúc để nói với nhau những lời chia tay, dự định trước những ngã rẽ khác nhau trong tương lai...


Thầy Nguyễn Văn Thành – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Điều đặc biệt, lễ tri ân được nhà trường hướng các em học sinh tri ân đấng sinh thành. Nhớ ơn sinh thành, công dưỡng dục, dạy dỗ luôn là hành trang vào đời của mỗi người. Các em, mỗi học sinh có một hoàn cảnh, suy nghĩ, kết quả học tập khác nhau, bày tỏ lòng biết ơn cha mẹ, thể hiện sự hiếu kính đấng sinh thành, như lời nhắc nhở mai sau các em có học cao, trở thành người như thế nào thì trước hết phải là người con ngoan trước khi bước ra xã hội...


Học sinh tri ân cha mẹ

Buổi lễ diễn ra vô cùng cảm xúc, đọng lại trong lòng các em học sinh những kỉ niệm đẹp và là hành trang quý giá để chuẩn bị bước vào đời.

(Trường THPT Nguyễn Trãi)

 

Trở về