Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Phước Vĩnh tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành - khi tôi 18" cho học sinh niên khóa 2017-2020
Sáng 06-6, trường THPT Phước Vĩnh (huyện Phú Giáo) đã tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành - khi tôi 18" cho các em học sinh niên khóa 2017 - 2020, đến dự có Ban Giám hiệu, giáo viên, công nhân viên nhà trường; các khách mời cùng với sự có mặt của rất nhiều phụ huynh học sinh.

Buổi lễ tri ân và trưởng thành - khi tôi 18 cho hơn 340  học sinh lớp 12 trường THPT Phước Vĩnh diễn ra trong không khí ấm áp và trải qua những giây phút hết sức xúc động. Đây là hoạt động thường niên nhà trường dành cho các em, là cơ hội để tất cả học sinh lớp 12 được bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo - những người cha, người mẹ không chỉ ân cần truyền dạy tri thức, mà còn luôn quan tâm, lắng nghe nỗi lòng của những cô cậu học trò sắp phải rời xa mái trường thân yêu.


Em Thái Vương Bảo Trân lớp 12A3 tặng hoa cho mẹ sau khi chia sẻ bài tri ân của mình
đến các bậc cha mẹ, thầy cô và các bạn

Lời chia sẻ và nhắn nhủ của các em thật hồn nhiên và đáng yêu "Làm sao có thể quên những giọt mồ hôi ướt đẫm áo thầy cô khi nhiệt tình truyền dạy tri thức cho lũ trò nhỏ chúng em. Làm sao có thể không yêu, không nhớ những phút giây cô thầy cùng say sưa trong những giờ học sôi nổi, trẻ trung với chúng em. Chúng em biết rằng, đôi lúc lũ học trò nhất quỷ nhì ma thật vô tâm, thiếu sót khiến cô thầy phải buồn lòng, nhưng chúng em luôn hi vọng các thầy cô hãy tin tưởng rằng lớp lớp thế hệ học sinh chúng em lứa trò sau sẽ luôn không ngừng phấn đấu để không thua kém lứa trò trước, nối dài truyền thống của trường THPT Phước Vĩnh". Trong không khí sâu lắng ấy, các em đã tặng những đóa hoa rực rỡ nhất đến quý thầy cô cùng cha mẹ thay cho lòng biết ơn và kính trọng của toàn thể các em học sinh!


Các em tặng hoa Ban giám hiệu và đại diện hội PHHS


Các em tặng hoa tri ân đến quý Thầy cô giáo

Tuổi 18, độ tuổi đẹp nhất của một đời người với biết bao dự định, ước vọng cho tương lai. Tuổi 18 khát khao từng ngày được tung đôi cánh của chính mình đến chân trời mơ ước với nhiều điều mới mẻ. Và để đánh dấu thời khắc thiêng liêng ấy, các em học sinh lớp 12 niên khóa 2017-2020 đã cùng nhau thả chim bồ câu tung cánh bay tạo khoảnh khắc thật đáng nhớ.

(Trường THPT Phước Vĩnh)
Trở về