Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi tiếng hát học sinh lần IV và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Nguyễn Huệ”
Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên việt nam (9/1/1950-9/1/2020), kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020) và mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020, tối ngày 04/01 thầy và trò Trường THPT Nguyễn Huệ tổ chức Hội thi Văn nghệ tiếng hát HS lần thứ IV và học bổng “ Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Nguyễn Huệ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết.

Tham dự chương trình có các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các đơn vị cá nhân, người dân, phụ huynh, cựu học sinh và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ.

Tại Hội thi, các em học sinh của trường đã biểu diễn 21 tiết mục văn nghệ đặc sắc với nhiều thể loại phong phú, được tập luyện công phu, dàn dựng chu đáo mang lại cho người xem nhiều ấn tượng độc đáo.


Đồng thời, trong chương trình Ban tổ chức đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các đơn vị cá nhân, người dân, phụ huynh, cựu học sinh và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh góp quỹ học bổng với số tiền thu được là 48.000.000 đồng. Ban tổ chức đã trao tặng 23 phần học bổng, mỗi phần 1 triệu đồng cho 23 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Số tiền còn lại sẽ tiếp tục trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn của trường trong năm học.


Ông Trần Xuân Tịnh - Chi hội trưởng Hội KH hội đồng hương Thái Bình xã Tân Hiệp (bìa trái)
và bà Lê Thị Kim Cương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tân Hiệp (đứng giữa) trao
học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn


Ông Trần Đình Chỉ (bìa trái) – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường
và ông Hoàng Trọng Vũ – Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh (bìa phải) trao học bổng
cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình thành công lớn của thầy và trò vùng khó khăn, trường THPT Nguyễn Huệ. Bởi đây không chỉ là hoạt động giúp học sinh giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, phát huy tài năng mà còn giàu giá trị nhân văn, trao học bổng động viên tinh thần, giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập.

(Thanh Hằng – Trường THPT Nguyễn Huệ)

Trở về