Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Dĩ An tổ chức hội thi “Ca khúc học đường 2019”
Hòa trong không khí hân hoan, sôi nổi trên khắp cả nước đang chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019, được sự nhất trí của Chi Bộ - Ban Giám hiệu Trường THPT Dĩ An, tối ngày 17/11/2019 Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức hội thi “Ca khúc học đường 2019”.


Thầy Bùi Trọng Duy – Hiệu trưởng trường tặng hoa cho nhà tài trợ

Trong những năm qua, công tác giáo dục học sinh được nhà trường rất quan tâm không chỉ về chất lượng dạy và học, nhà trường còn rất quan tâm đến phong trào văn hóa văn nghệ.

Đêm chung kết hội thi diễn ra với 29 tiết mục xuất sắc vượt qua các vòng sơ loại. Chương trình gồm hai phần: phần I với chủ đề “Lời tri ân” và phần II với chủ đề “Đất nước tôi”. Với sự công tâm của các thành viên ban giám khảo Hội thi đã chọn ra các tiết mục xuất sắc để trao các giải: nhất, nhì, ba và khuyến khích ở các nội dung: đơn ca, song tam ca, tốp ca và múa.
Đoàn trường THPT Dĩ An tổ chức hội thi “Ca khúc học đường 2019”, như một món quà tinh thần cho tất cả học sinh kính dâng lên quý thầy cô thay lời cho lời tri ân.

(Trường THPT Dĩ An)

Trở về