Trường THPT Dĩ An tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020
Sáng 05-9, cùng với không khí hân hoan của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, Trường THPT Dĩ An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Về dự lễ khai giảng với trường THPT Dĩ An ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Thành Danh -Trưởng phòng TCCB Sở GDĐT; ông Lê Thành Tài – Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An; đại diện các phòng ban, công ty, xí nghiệp đóng trên địa bàn thị xã cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 em học sinh 3 khối 10, 11 và 12.

Ông Đặng Minh Hưng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh (bìa phải) tặng lẵng hoa chúc mừng
 nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới

Ông Lê Thành Tài - Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Trong năm học 2018-2019, trường THPT Dĩ An được UBND tỉnh khen tặng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,. Trường có 12 học sinh đạt giải trong Kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh; 433 học sinh đậu vào các trường ĐH trong đó có 36 học sinh có điểm thi THPT quốc gia trên 24 điểm.

Nhằm phát huy những thành quả đã đạt được, thầy trò trường THPT Dĩ An quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà ngành Giáo dục đã đề ra trong năm học mới 2019-2020.

Thầy Bùi Trọng Duy – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

(Trường THPT Dĩ An)