Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bình An tổ chức Lễ hội khai giảng năm học mới 2019-2020
Sáng ngày 05/92019, hoà trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường của học sinh cả nước, Trường THPT Bình An long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới năm học 2019-2020.

 Về dự lễ khai giảng năm nay với trường THPT Bình An có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương; Đại diện lãnh đạo Thị xã Dĩ An; Đại diện lãnh đạo Phường Bình An; Đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường; Ban giám hiệu; 100 cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1905 học sinh của trường.

Tại buổi lễ đại diện lãnh đạo Thị xã Dĩ An bà Ngô Ngọc Điệp Phó Bí thư thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã Dĩ An đã tặng lẵng hoa chúc mừng và đọc thư chúc mừng năm học mới 2019 – 2020 của Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng;

 Đại diện lãnh đạo Phường Bình An Ông Trần Văn Hùng- Chủ tịch UBND Phường Bình An tặng lẵng hoa chúc mừng;

Nhà trường tổ chức trao thưởng cho những học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2019 nhằm mục đích tuyên dương, động viên học sinh, đồng thời là tấm gương để cho các thế hệ học sinh noi theo.

Thầy Phạm Nguyễn Thanh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò.

Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THPT Bình An bước vào năm học mới.

Buổi lễ diễn ra theo tinh thần đổi mới ngắn gọn nhưng cũng không kém phần trang nghiêm, long trọng, vui tươi, ấm áp và rất nhiều ý nghĩa.

Trường THPT Bình An

Trở về