Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Phước Vĩnh khen thưởng học sinh giỏi tháng 9/2018
Sáng 15-10, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần, Trường THPT Phước Vĩnh đã tổ chức tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi nhất khối của tháng 9 nhằm hỗ trợ, động viên tinh thần học tập và rèn luyện của học sinh trong trường.

Trong năm học 2017-2018, nhà trường phối hợp với trường Đại học Thủ Dầu Một tồ chức hoạt động sơ kết tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi nhất khối hằng tháng và đã đem lại nhiều kết quả tích cực, được học sinh hưởng ứng và tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh đánh giá cao về hoạt động. Theo đó, trong năm học mới 2018-2019 trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp tục đồng hành hỗ trợ hoạt động với mục đích chính là để xây dựng phong trào học tập cho học sinh.


Thầy Trần Đình Phú _ Hiệu trưởng nhà trường (phải) nhận phần học bổng năm học
2018-2019 của trường ĐH Thủ Dầu Một cho trường THPT Phước Vĩnh

Hoạt động nhằm nhắc nhở, động viên các em học sinh tập trung trong học tập, phấn đấu rèn luyện và noi gương những cá nhân có thành tích học tập tốt, tích cực trong các hoạt động của tập thể lớp, các hoạt động của Đoàn và nhà trường. Ban chấp hành Đoàn trường đã phát động chương trình ngay từ những ngày đầu khai giảng năm học, các em cùng nhau phấn đấu trong rèn luyện và học tập để đem lại kết quả tốt nhất. Những kết quả đó được tập thể thầy cô giáo nhà trường ghi nhận và tuyên dương khen thưởng kịp thời.


Thầy Lê Văn Hải  Trưởng phòng CTSV - Bí Thư Đoàn Trường ĐH Thủ Dầu Một

trao phần thưởng cho học sinh giỏi nhất các khối của tháng 9

Ngoài ra, việc phối hợp, giao lưu với trường Đại học Thủ Dầu Một giúp các em học sinh có thêm một góc nhìn trong định hướng nghề nghiệp và hình thành được mục tiêu học tập của mỗi cá nhân. Hi vọng hoạt động đem lại kết quả tích cực trong học tập và rèn luyện cho học sinh trường THPT Phước Vĩnh và được nhân rộng.

 (Trường THPT Phước Vĩnh)

Trở về