Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Dĩ An tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm hình thành và phát triển
Ngày 22-9, Trường THPT Dĩ An long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường THPT Dĩ An (1963-2018).

Đến dự buổi lễ có ông Bùi Văn Ra - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Bình Dương, ông Bùi Thanh Nhân – Bí thư Thị ủy Dĩ An, bà Ngô Ngọc Điệp - Phó Bí thư thường trực Thị ủy - CT HĐND Thị ủy Dĩ An, bà Đào Ngọc Nữ - Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Dương. Cùng về tham dự có đại diện lãnh đạo các trường Mầm non, TH, THCS, THPT trong và ngoài địa bàn; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể ở thị xã Dĩ An. Đặc biệt có sự hiện diện của gần 70 cựu giáo chức của trường qua các thời kỳ, các cô, chú, anh, chị cựu học sinh qua các thế hệ, học sinh đang học và toàn thể Hội đồng sư phạm Trường THPT Dĩ An cũng tham dự.


Thầy Trần Văn Hai – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã luôn đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường đã đào tạo được nhiều thế hệ học sinh, trong đó đã có nhiều học sinh đã trưởng thành và rất thành công trên nhiều lĩnh vực; đang tham gia lao động sản xuất, làm việc với rất nhiều ngành nghề khác nhau tại nhiều cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp tại Dĩ An và nhiều địa phương khác trên cả nước. Những năm qua nhà trường được Sở GDĐT, UBND tỉnh, Bộ GDĐT, Thủ tướng Chính phủ tặng giấy khen, bằng khen, tặng cờ thi đua, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trong buổi tọa đàm, các thế hệ giáo viên, học sinh Trường THPT Dĩ An cùng nhau ôn lại những kỷ niệm khó quên ở một trường đã có nửa thế kỷ phấn đấu và trưởng thành các thầy cô: Thầy Trần Anh (Hiệu trưởng từ năm 1965-1973), Thầy Văn Văn Phê (Hiệu trưởng từ năm 1989-2010), Thầy Trần Văn Hai (Hiệu trưởng từ năm 2012-2018) và Bà Phạm Thị Xuân Mai (Nguyên trưởng Ban tuyên giáo thị xã Dĩ An – Cựu học sinh THPT Dĩ An).


Các thầy cô tham dự buổi tọa đàm

Qua buổi lễ là dịp để các thầy, cô, cựu học sinh, học sinh gặp gỡ, thăm hỏi, tạo tinh thần đoàn kết giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo của trường THPT Dĩ An.


Nhà trường và cựu học sinh trao hoa, kỷ niệm chương và các phần quà cho
cựu giáo chức qua các thời kỳ

(Trường THPT Dĩ An)

Trở về