Năm học 2016-2017, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trung tâm GDTX KT – HN huyện Phú Giáo: ba năm liên tiếp có học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay cấp Quốc gia
Kỳ thi học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay cấp quốc gia năm học 2016-2017 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/3/2017, Trung tâm GDTX KT – HN huyện Phú Giáo có 2 học sinh tham dự và đều đoạt giải. Đó là em Nguyễn Quốc Hoàng đạt giải Ba và em Nguyễn Thị Xuân Nhàn đạt giải Khuyến khích

Hai em Nguyễn Quốc Hoàng và Nguyễn Thị Xuân Nhàn

Với thành tích này, Trung tâm GDTX KT – HN huyện Phú Giáo ba năm liên tiếp có học sinh giỏi Quốc gia. Trước đó, năm 2015 lần đầu tiên trung tâm có 2 học sinh đoạt giải (Phạm Hoài Linh đạt giải Nhì, Nguyễn Thanh Lập đạt giải Khuyến khích) và năm 2016 có 1 học sinh đoạt giải (Nguyễn Thị Xuân Nhàn đạt giải Khuyến khích).

Trung tâm đạt được thành tích cao này là nhờ sự đoàn kết, chủ động sáng tạo vượt mọi khó khăn của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trung tâm, đặc biệt là sự tận tình hướng dẫn của giáo viên tổ Toán – Kỹ thuật và nghị lực, quyết tâm khẳng định bản thân của học sinh trung tâm.

Thành tích 3 năm liên tiếp có học sinh giỏi Quốc gia là niềm vui lớn của thầy và trò Trung tâm GDTX-KT-HN huyện Phú Giáo, đồng thời cũng là động lực khuyến khích tập thể giáo viên và học sinh Trung tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt thành tích cao trong các kỳ thi sắp tới.

(Trung tâm GDTX-KT-HN huyện Phú Giáo)