Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Khám sức khỏe cho Cán bộ, Giáo viên, nhân viên trường THPT Tân Bình
Được sự quan tâm, phối hợp của chính quyền địa phương và công đoàn nhà trường, sáng 30/3 tại Trường THPT Tân Bình đã có buổi khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên (CB,GV,NV) nhà trường.

 

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm giúp cho CB,GV,NV phát hiện sớm bệnh tật, có phác đồ điều trị kịp thời, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng gây ra của một số bệnh.

Trong đợt này, các CB,GV,NV nhà trường được khám tổng thể như khám lâm sàng tổng quát, khám phụ khoa và thực hiện xét nghiệm huyết học, sinh hóa, chức năng gan – thận, tổng phân tích nước tiểu, xét nghiệm viêm gan B, viêm gan C…. đồng thời thực hiện siêu âm bụng tổng quát.

Kết quả bước đầu cho thấy đa số cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường không mắc phải những căn bệnh nguy hiểm, đối với những bệnh nhân có nguy cơ mắc phải thì được tư vấn điều chỉnh về thói quen ăn uống, vận động giúp duy trì và cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn, giúp cho mọi người nhận thức toàn diện hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Theo THPT Tân Bình

Trở về