Năm học 2016-2017, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Đoàn Trường THPT Bình Phú giao lưu kết nghĩa với Trường TC Nông lâm Bình Dương
Chiều ngày 11/3/2017, Đoàn trường THPT Bình Phú đã tổ chức giao lưu kết nghĩa với Đoàn trường Trung cấp Nông Lâm Nghiệp. Tham dự có Lãnh đạo và Chi đoàn giáo viên của hai trường.

Bí thư Đoàn hai trường kỳ kết giao ước

Sau ký kết, hai trường đã giao hữu thể dục thể thao với các môn: Bóng chuyền, Cầu lông và Bóng đá. Cả hai trường, với sức trẻ của Thanh niên đã chơi hết sức mình tạo nên những trận đấu thật hấp dẫn và thân thiện.

Giao hữu Bóng chuyền

Giao hữu Cầu lông

Giao hữu Bóng đá

Buổi giao hữu diễn ra với tinh thần thân ái, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ mang nhiều ý nghĩa để chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2017).

Theo THPT Bình Phú