Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Chi bộ Trường THPT Bến Cát tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 – Triển khai công tác Đảng năm 2017 và Lễ chuyển Đảng chính thức cho ba Đảng viên dự bị
Được sự phân công của Chi ủy, Đồng chí Đỗ Văn Thảo – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng - thông qua báo cáo tổng kết năm 2016. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Cúc – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng – thông qua phương hướng nhiệm vụ công tác Đảng năm 2017. Đồng chí Ngô Thanh Đạt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng – góp ý và hướng dẫn thảo luận các văn bản. Hội nghị diễn ra nghiêm túc với sự đồng thuận nhất trí cao của các Đảng viên về báo cáo cũng như phương hướng hoạt động năm 2017.

Thay mặt Thị ủy Bến Cát, Bí thư chi bộ đã trao giấy khen cho 4 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2016.

Bên cạnh đó, Chi bộ cũng tổ chức Lễ chuyển Đảng chính thức cho 3 Đảng viên dự bị thuộc tổ bộ môn Anh và Hóa sau 12 tháng phấn đấu và rèn luyện.

(Theo THPT Bến Cát)