Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Dầu Tiếng tổ chức các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020
Nhằm tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2020, Trường THPT Dầu Tiếng đã tổ chức Liên hoan văn nghệ và trao giải các cuộc thi để chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2020 với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ giáo viên và gần 900 học sinh toàn trường cũng về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh của nhà trường như một lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất gửi đến các toàn thể các thầy cô giáo. Cũng trong dịp này thầy cô cũng được nghe những lời tri ân của các em học sinh đến từ các khối lớp.
Trong thời gian qua Đoàn trường cũng đã phát động các cuộc thi như:  Xếp sách nghệ thuật, chụp ảnh  nghệ thuật Dầu Tiếng những mùa nhớ và cuộc thi Nhảy Flashmob đến từ các tập thể của các chi Đoàn trường. Đoàn trường cũng đã chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trong buổi và trao giải cho các ấn phẩm xuất sắc nhất.


Trao giải cho các tiết mục xuất sắc

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Dầu Tiếng  đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin Tri ân đến quý thầy cô giáo trường THPT Dầu Tiếng nói riêng và những Cán bộ, giáo viên, công nhân viên những người hoạt động trong ngành giáo dục nước nhà một lời chúc sức khỏe một lời tri ân sâu sắc nhất.

(Trần Văn Hàn – Trường THPT Dầu Tiếng)

Trở về