Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức Ngày Đoàn viên
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2019), sáng ngày 30/03/2019 tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện Phú Giáo, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ (huyện Phú Giáo) đã tổ chức Ngày Đoàn viên.

Các bạn đoàn viên thanh niên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Trong ngày đoàn viên này, hơn 100 thanh niên ưu tú của trường đã cùng ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, quét dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang. Đồng thời, BCH Đoàn trường đã kết nạp 87 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Kết nạp thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ Đoàn

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của các bạn đoàn viên thanh niên đối với các thế hệ cha anh đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc, từ đó ra sức thi đua học tập và rèn luyện trở thành những công dân có ích cho cộng đồng, xã hội.

(Thanh Hằng – GV trường THPT Nguyễn Huệ)