Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Đại hội Đoàn Trường THPT Phước Vĩnh nhiệm kỳ 2017 - 2018
Được sự đồng ý của Chi bộ – Ban Giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ huyện Đoàn Phú Giáo, thực hiện công tác Đoàn năm học 2017-2018, sáng 23-9, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phước Vĩnh đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Tới tham dự Đại hội, có thầy Trần Đình Phú – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Ngọc Tân – Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Tạ Thị Tố Nga – Phó Bí thư huyện Đoàn Phú Giáo; ông Phạm Văn Học Trưởng Ban Đại diện cha mẹ học sinh; các đồng chí đại diện đơn vị bạn: Đoàn trường THPT Phước Hòa, Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ, Đoàn trung tâm GDTX - KTHN Phú Giáo; cùng 102 đồng chí thuộc chi đoàn giáo viên, chi đoàn các lớp đại diện cho tập thể đoàn viên thanh niên trong trường.

Đại hội là dịp để Đoàn viên thanh niên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Qua báo cáo trước Đại hội đồng chí Sơn Bình Quý - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017 đã nêu bật những kết quả đạt được, giữ vững chi đoàn vững mạnh, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Phước Vĩnh nhiệm kỳ vừa qua. Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017, đồng chí Sơn Bình Quý cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho Đoàn trường nhiệm kỳ tới 2017-2018 với những bước đi, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.


Đồng chí Sơn Bình Quý- Bí thư Đoàn trường phát biểu báo cáo tổng kết và phương hướng
nhiệm vụ năm học mới

Thay mặt Chi bộ, BGH Nhà trường thầy Trần Đình Phú đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội Đoàn trường là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ trường THPT Phước Vĩnh. Trong nhiệm kỳ 2017-2018, Đoàn thanh niên cần tiếp tục đồng hành với Trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm học, rèn luyện và giáo dục học sinh… Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên.


Thầy Trần Đình Phú– Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017–2018 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết và năng lực công tác đoàn đại diện cho hơn 1.147 đoàn viên, thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017–2018. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Phước Vĩnh quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và chất lượng sinh hoạt các chi Đoàn.


Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Phước Vĩnh nhiệm kỳ 2017–2018

Đại hội kết thúc trong không khí phấn khởi của tuổi trẻ trường THPT Phước Vĩnh, hứa hẹn công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Phước Vĩnh nhiệm kỳ tới sẽ có những bước phát triển mới.

(Trường THPT Phước Vĩnh)

Trở về