Năm học 2016-2017, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Đoàn trường THPT Bình Phú tổ chức chương trình Chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Đến dự chương trình có sự hiện diện của thầy Quách Đức Thịnh – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô cấp ủy, ban giám hiệu nhà trường; ban đại diện cha mẹ học sinh và các cơ sở Đoàn bạn. Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử, ý nghĩa ra đời của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của đồng chí Nguyễn Hoài Bảo – Bí thư Đoàn trường.

Thầy Nguyễn Hoài Bảo-Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống

Không khí của hội trường ấm áp và vui tươi hơn trong nghi thức cắt bánh kem chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2017.

Nghi thức cắt bánh kem chúc mừng

Song song với buổi lễ kỷ niệm là 2 hội thi “Nét đẹp Bình Phú” và “Micro vàng Bình Phú”. Hội thi ra đời với mong muốn tạo điều kiện, ươm mầm cho những tài năng trẻ phát huy nét đẹp, tài năng tuổi học trò, khám phá năng lực bản thân cũng như sự nhạy bén trong ứng xử, khả năng phân tích, tổng hợp, tư duy hình ảnh…

Trước đó, sáng cùng ngày Đoàn trường THPT Bình Phú đã tổ chức cho hơn 150 thanh niên ưu tú của 3 khối lớp kết nạp Đoàn viên mới đợt 3, năm học 2016 – 2017.

Hội thi diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn bởi sự đầu tư k lưỡng về trang phục, và sự tập dợt nhuần nhuyễn về cách đi đứng, ứng xử, cách dẫn dắt chương trình khéo léo của các thí sinh.

Trao giải thưởng Hội thi thanh lịch

Qua hội thi có thể nhận định rằng, học sinh trường THPT Bình Phú không chỉ cố gắng nổ lực trong học tập mà còn rất tích cực hăng hái tham gia các phong trào do Đoàn trường tổ chức.

Theo THPT Bình Phú