Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Bến Cát sôi nổi với những hoạt động trong Ngày hội Đoàn viên – Thanh niên
Chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), Đoàn trường THPT Bến Cát đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và vui tươi cho đoàn viên thanh niên học sinh và giáo viên.

 Sáng ngày 26/3/2017, Đoàn trường đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên cho 238 thanh niên ưu tú tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Bến Cát và phát động Ngày chủ nhật xanh dọn dẹp khuôn viên trường học.

Học sinh dâng hương tại Đài tưởng niệm

Lễ kết nạp đoàn viên tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Bến Cát

Trưa cùng ngày, Hội chợ ẩm thực diễn ra tại sân B thu hút 28 chi đoàn tham gia với trên 400 học sinh. Các gian hàng đầy màu sắc và các món ăn ngon được các em chuẩn bị chu đáo. Ban giám khảo đã chấm điểm các gian hàng, món ăn và trao giải thưởng cho 11 chi đoàn.

Buổi chiều, GVCN và hơn 200 học sinh được xem phần trình diễn của 28 cặp thí sinh trong Hội thi Học sinh Tài năng – Thanh lịch với phần thi thời trang giấy “Tuổi trẻ với văn minh đô thị” và phần thi tài năng “Hiến kế cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Ban giám khảo và nhà tài trợ đã trao 18 giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Thí sinh tham gia vòng thi hùng biện Hiến kế cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Các cặp thi thời trang giấy với chủ đề Tuổi trẻ với văn minh đô thị

Theo THPT Bến Cát

Trở về