Năm học 2017-2018, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Lê Lợi tổ chức Lễ kết nạp Đoàn năm 2017
Thực hiện kế hoạch về việc xây dựng củng cố tổ chức Đoàn và phát triển đoàn viên mới, sáng ngày 26/3/2017 tại sân trường, BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi Lễ kết nạp Đoàn cho thanh niên ưu tú năm học 2016-2017

 Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô GVCN lớp, các đồng chí trong BCH Đoàn trường.

Hình ảnh buổi Lễ

Buổi Lễ kết nạp Đoàn năm nay, Đoàn trường tổ chức kết nạp được 171 thanh niên ưu tú có học lực khá, giỏi của các chi đoàn. Qua một quá trình theo dõi, rèn luyện và giúp đỡ, các bạn thanh niên đã được tập thể chi đoàn, đoàn viên và giáo viên chủ nhiệm lớp giới thiệu cho Đoàn trường xem xét kết nạp.

Trong buổi Lễ, đại diện BCH các chi đoàn, các đồng chí đoàn viên đã thông qua quá trình phấn đấu, quá trình giúp đỡ các bạn làm hồ sơ kết nạp, thông qua nghị quyết kết nạp. Đại diện cho các bạn đoàn viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bình đã phát biểu cảm nghĩ khi được đứng trong hàng ngũ của Đoàn và hứa quyết tâm xứng đáng là người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong buổi Lễ BCH Đoàn cũng đã trao 171 ảnh Bác cho tất cả các đồng chí đoàn viên mới được kết nạp đặt tại nơi trang trọng trong gia đình.

Đại diện Chi bộ nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn đã phát biểu dặn dò các đồng chí mới được kết nạp cần gương mẫu hơn nữa trong học tập, rèn luyện đồng thời cũng nhắc nhở tổ chức Đoàn giúp đỡ tạo điều kiện cho các đồng chí có điều kiện cống hiến và phát triển.

Đoàn viên được trao huy hiệu đoàn, ảnh Bác

Sau buổi Lễ, toàn thể đoàn viên đã tham quan phòng truyền thống và tham gia buổi Chủ nhật xanh dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên nhà trường.

 (Theo Đoàn trường THPT Lê Lợi)

Trở về