Trường THPT Tân Phước Khánh khai giảng năm học 2019-2020
Hòa chung với không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 05-9, Trường THPT Tân Phước Khánh long trọng tổ chức Lễ hội khai giảng năm học 2019 – 2020

Đến dự lễ khai giảng có ông Trần Văn Nam - Ủy viên Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, bà Nguyễn Hồng Sáng – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Tấn Đạt – Phó Bí thư tỉnh đoàn Bình Dương – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Bình Dương, ông Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư thường trực thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Tân Uyên cùng các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân và đại diện các công ty…

Đại biểu tham dự lễ

Mở đầu chương trình là nghi thức diễu hành ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường của 436 tân học sinh khối 10 dưới sự dẫn dắt của 11 thầy cô giáo chủ nhiệm giàu tâm huyết. Tất cả các em học sinh khối 10 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường.

Sau những nghi lễ chính thức của buổi Lễ khai giảng, ông Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư thường trực thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Tân Uyên lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới.

Ông Nguyễn Hữu Trí – Phó Bí thư thường trực thị ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Tân Uyên lên đọc Thư chúc mừng năm học

Nối tiếp buổi lễ, thầy Nguyễn Hoàng Hùng – Hiệu trưởng nhà trường – lên đọc diễn văn Khai giảng năm học mới 2019 – 2020, tiếp thêm động lực để thầy trò trường THPT Tân Phước Khánh thi đua phấn đấu, hứa hẹn thật nhiều thành công trong năm học sắp tới.

Để chia sẻ phần nào với học sinh về những khó khăn trong việc chuẩn bị bước vào năm học mới cũng là tiếp thêm niềm tin và động lực cho các em trên con đường chinh phục tri thức, Tỉnh Đoàn Bình Dương đã trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000đ, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tính Sacombank trao 10 suất mỗi suất trị giá 1.000.000đ, Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á trao 5 suất mỗi suất trị giá 1.000.000đ, Phụ huynh học sinh cũng hỗ trợ 10 suất mỗi suất trị giá 1.000.000đ, đã có mặt để trao cho các em những phần học bổng đầy ý nghĩa.

Đại diện Tỉnh Đoàn Bình Dương trao 10 suất học bổng cho các em học sinh

Kết thúc phần Lễ, thầy Nguyễn Hoàng Hùng – Hiệu trưởng nhà trường – đại diện cho tập thể giáo viên trường THPT Tân Phước Khánh lên đáp từ và đánh trống khai giảng năm học mới.

Năm học mới 2019 - 2020, năm học đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của trường THPT Tân Phước Khánh, đã chính thức bắt đầu. thầy cô giáo cùng các bạn học sinh cùng cố gắng phấn đấu có một năm học mới rực rỡ, tràn đầy niềm vui và gặt hái nhiều thành công.

Sau phần Lễ tiếp đến là phần Hội bao gồm các tiết mục văn nghệ, giao lưu trò chơi dân gian, giao lưu thể dục thể thao, diễn ra trong không khí vui tươi rộn rã, giúp các em học sinh có một ngày khai trường đầy ý nghĩa. Lễ khai giảng diễn ra trong khoảng 60 phút với đầy đủ nội dung và ấm áp tình thầy trò.

(Trường THPT Tân Phước Khánh)