Năm học 2018-2019, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Tổng kết thi đua cuối năm khối thi đua số 2 niên học 2017 - 2018
Ngày 12/7/2018, được sự chấp thuận của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (GDĐT) tỉnh Bình Dương, Khối thi đua Số 2 (các trường trung học phổ thông) của tỉnh Bình Dương đã tiến hành họp xét thi đua tổng kết niên học 2017- 2018, tại thành phố Phan Thiết tỉnh Bình Thuận.

Đến dự họp có ông Lê Nhật Nam – Phó Giám đốc Sở GDĐT, ông Tạ Khôi Nguyên – Chuyên viên Văn phòng Sở, cùng các ông/bà là Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn của 14 trường trong Khối thi đua số 2 của tỉnh Bình Dương.

Trên cơ sở cuộc họp ngày 08/11/2017, với những tiêu chuẩn, tiêu chí thi đua mà Khối đã họp thống nhất, các trường quán triệt, từ đó có hướng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Việc xét thi đua ghi nhận thành tích đạt được của từng trường trong một năm học.

Dựa vào bảng lượng hóa thi đua chung của Khối, mỗi trường tự chấm điểm từng mặt hoạt động cho trường mình trong niên học 2017-2018. Sau đó, các thành viên Hội đồng góp ý, điều chỉnh điểm đúng thực tế và thống nhất. Buổi họp được tiến hành trên tinh thần vui vẻ, hòa nhã, tôn trọng ý kiến lẫn nhau, cùng nhau đóng góp ý kiến cho việc chấm điểm được đúng.

Kết quả, 14 trường trong Khối đạt Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc,  trong đó trường THPT Chuyên Hùng Vương có tổng số điểm cao nhất Khối được đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua; trường THPT Huỳnh Văn Nghệ được đề nghị Thủ tướng tặng bằng khen;  04 trường gồm: THPT Võ Minh Đức, THPT Trịnh Hoài Đức, THPT Nguyễn Trãi, THPT An Mỹ đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen; còn lại 08 trường gồm: THPT Bến Cát, THPT Tây Nam, THPT Phước Vĩnh, THPT Dĩ An, THPT Tân Phước Khánh, THPT Bình Phú, THPT Dầu Tiếng, THPT Thái Hòa, đề nghị UBND tỉnh công nhận Tập thể Lao động xuất sắc.

Trường THPT Tân Phước Khánh