Khai mạc đại hội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2013-2018
Sáng nay (18/12), tại Hội trường Sở GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2013-2018.
Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, Đảng ủy Sở GD&ĐT và sự nhất trí của Ban Giám đốc Sở GD&ĐT. Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2013-2018, Đại hội sẽ diễn ra trong 02 ngày 18/12 và sáng 19/12/2012.
Đại hội sẽ đánh giá kết quả hoạt động Nghị quyết Đại hội lần X, nhiệm kỳ 2008-2013 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, góp ý dự thảo văn kiện Đại hội IX Công đoàn tỉnh Bình Dương, góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIV CĐGDVN và góp ý sửa đổi Điều lệ CĐVN. Đại hội cũng sẽ bầu ra Ban Chấp hành CĐGD tỉnh Bình Dương khóa mới có đủ năng lực, bản lĩnh, trí tuệ đại diện cho ý chí và nguyện vọng của CBĐV-LĐ ngành Giáo dục, đồng thời bầu 02 Đoàn Đại biểu dự Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Dương và Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
Trong ngày làm việc thứ nhất, đến dự Đại hội, về phía lãnh đạo Công đoàn cấp trên có bà Châu Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch LĐLĐ Tỉnh; bà Mai Thanh Thảo, Phó Trưởng ban Tổ chức LĐLĐ Tỉnh; bà Nguyễn Thị Kiều Nhi, Phó Chánh Văn phòng LĐLĐ Tỉnh.
Về phía lãnh đạo ngành giáo dục, có ông Trần Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Văn Văn Tánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chánh Thanh tra Sở; lãnh đạo các phòng ban sở và 184 đại biểu, đại diện cho hơn 15.500 cán bộ, đoàn viên công đoàn và lao động của 7 Công đoàn Giáo dục huyện, thị, thành phố và 46 CĐCS trực thuộc các trường học trong toàn Tỉnh.
Đại hội đã thông qua Báo cáo kết quả Đại hội của Công đoàn Giáo dục các cấp, Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp các văn kiện đại hội cấp trên, đóng góp ý kiến sửa đổi điều lệ Công đoàn Việt Nam và tiến hành thảo luận một số nội dung trọng tâm của công tác Công đoàn.
Đại hội cũng đã bầu ra BCH Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương khóa XI, nhiệm kỳ 2013-2018 và 02 đoàn đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên.
Theo chương trình, đúng 7h00 ngày mai (19/12), đại hội sẽ tiếp tục chương trình làm việc ngày thứ hai.
Một số hình ảnh của Đại hội CĐGD tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2013-2018

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2013-2018

Các đại biểu tham dự đại hội

Bà Châu Thị Kim Thu, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Dương và bà Nguyễn Thị Kiều Nhi (Phó Chánh Văn phòng LĐLĐ Tỉnh (từ trái qua) tham dự đại hội