Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
“Ngày hội quà tặng Yamaha 2012” - Yamaha Motor Việt Nam đồng hành đến trường cùng học sinh thành phố Thủ Dầu Một
Với thông điệp “An toàn cho em, tương lai cho đất nước”, sáng ngày 02/12, tại sân vận động Gò Đậu, Phòng GD&ĐT Thủ Dầu Một phối hợp với Công ty Yamaha Motor Việt Nam tổ chức “Ngày hội quà tặng Yamaha 2012” cho học sinh cấp tiểu học thuộc thành phố Thủ Dầu Một.
Đến dự buổi lễ, đại diện cho Công ty Yamaha Motor Việt Nam có ông Ono Masaru - Tổng Giám đốc Công Ty Yamaha Motor Việt Nam và đại diện các Đại lý ủy quyền của Yamaha tại tỉnh Bình Dương.
Về phía ngành giáo dục có ông Lê Văn Thu - Trưởng phòng Giáo dục Tiểu Học (Sở GD&ĐT), ông Nguyễn Hữu Phước - Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một, đại diện Công an thành phố Thủ Dầu Một, đại diện Ban Giám hiệu, Hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh của các trường tiểu học trong thành phố.
Đây là một trong những chương trình được nhân rộng từ Chương trình Quà tặng Yamaha “Chung sức vì thế hệ tương lai” hướng tới phương châm “Yamaha More Safety - An toàn hơn cùng Yamaha”, đồng thời hưởng ứng Nghị định số 34/2010/NĐ-CP của Chính phủ “… Trẻ em trên 6 tuổi phải đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông…”. Công ty Yamaha mong rằng: “Với những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn này sẽ giúp thay đổi nhận thức của cộng đồng về an toàn giao thông cho trẻ. Trẻ em hôm nay chính là tương lai của đất nước. Trẻ em cần được bảo vệ khi tham gia giao thông”.
Trong buổi lễ, Công ty Yamaha Motor Việt Nam đã trao tặng 18.452 chiếc mũ bảo hiểm tương đương 2,3 tỷ đồng cho các em học sinh tiểu học của thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, với mong muốn góp một phần “Chung sức vì thế hệ tương lai” - món quà có ý nghĩa thiết thực để động viên tinh thân học tập cho các em. Được biết, tỉnh Bình Dương là 1 trong 3 tỉnh, thành phố tiêu biểu trên toàn quốc được Yamaha Motor Việt Nam chọn triển khai chương trình.
Một số hình ảnh Ngày hội quà tặng Yamaha 2012
 

Ông Ono Masaru - Tổng Giám đốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam

 

Ông Ono Masaru trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh

 
 
 
(Theo Phòng GD&ĐT thành phố Thủ Dầu Một)
Trở về