Giao lưu Văn nghệ - TDTT khối Văn phòng ngành GDĐT tỉnh Bình Dương lần III – Năm 2012
Trong 02 ngày (19 - 20/10/2012), tại trường Tiểu học Ngô Quyền, Phòng GD&ĐT huyện Dầu Tiếng đã lễ khai mạc giải Giao lưu Văn nghệ - Thể dục Thể thao khối Văn phòng ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương lần thứ III – Năm 2012.

Bà Nguyễn Thị Thu – Phó Chủ tịch UBND
huyện Dầu Tiếng phát biểu khai mạc hội thao

Đến dự lễ khai mạc hội thao, đại diện lãnh đạo huyện Dầu Tiếng có bà Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch UBND huyện Dầu Tiếng, ông Nguyễn Văn Sê – Trưởng phòng GD&ĐT, đại diện Trung tâm TDTT và công ty Cao su Dầu Tiếng. Về phía ngành giáo dục có ông Trần Hiếu – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, bà Nguyễn Hồng Sáng – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo các phòng GD&ĐT và toàn thể VĐV tham gia hội thao.
Được biết tại hội thao lần này có 04 nội dung thi: hát karaoke, bóng đá, bóng bàn và cầu lông tại các địa điểm: nhà thi đấu TDTT huyện Dầu Tiếng, trường THCS Thanh An, trường Tiểu học Ngô Quyền và sân bóng đá Bình An.
Hội thao đã diễn ra sôi nổi ở các nội dung đúng với tinh thần giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong ngành. Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban tổ chức cũng đã có một số tiết mục chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trong ngành.
Một số hình ảnh hội thao khối Văn phòng ngành giáo dục và đào tạo

(Theo Sở Giáo dục và Đào tạo)