"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Sáng 29 – 11, tại Công viên Văn hoá Thanh Lễ, Phòng Giáo dục tiểu học (Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương) tổ chức Hội thi Trò chơi dân gian và Hát dân gian cấp tiểu học lần thứ IV năm học 2011 – 2012.
Tham dự Hội thi có hơn 700 em học sinh tiểu học đại diện các huyện, thị. Nội dung hát dân ca gồm hát dân ca và hát đồng dao có kèm minh hoạ; phần thi trò chơi dân gian gồm: đua thuyền trên cạn, ngậm muỗng truyền chân, ngũ long trân châu, bánh xe đoàn kết, lựa đậu và chuyền banh.

Hội thi là sân chơi để các em học sinh tiểu học thư giản và vui chơi sau những giờ học căng thẳng. Theo kế hoạch, Hội thi diễn ra và bế mạc trong ngày.

Phần thi hát dân ca và đồng dao

Trò chơi dân gian: Đua thuyền trên cạn

Trò chơi dân gian: Lựa đậu

(Theo UBND tỉnh)