"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Kỷ niệm ngày Di sản văn hóa- Ngày về nguồn tại Bình Dương
Sáng nay 23/11, tại Khu di tích Nhà tù Phú Lợi, Sở GD&ĐT phối hợp với Sở VH-TT-DL tổ chức  lễ kỷ niệm ngày Di sản Văn hoá và Ngày về nguồn .
Đến dự lễ có đại diện Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở VH-TT- DL và các ngành khác cùng 300 em học sinh của trường THCS Phú Hòa, TH Phú Lợi , Trường Trung Tiểu học Pétrus-Ký.

Đại diện lãnh đạo các ngành và các em học sinh tham dự lễ

Lễ kỷ niệm này cũng là một trong những nội dung của Phong trào” Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” nhằm góp phần giáo dục các em học sinh có lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm bảo vệ di sản văn hóa.
Tại khu di tích Nhà tù Phú Lợi, các em học sinh đã thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ quốc. Sau khi tham quan khu di tích, các em tiến hành chăm sóc, vệ sinh xung quanh khu di tích.

Các em học sinh thắp nhang tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

(Theo Sở GD&ĐT)