"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Họp mặt kỷ niệm 29 năm Ngày nhà giáo Việt Nam
Sáng 17 – 11, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương tổ chức Họp mặt kỷ niệm 29 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2011). Đến dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị; Ủy viên thường trực HĐND tỉnh Mai Thị Dung; lãnh đạo các sở, ngành; các cán bộ ngành giáo dục và đào tạo các thời kỳ;  Phòng Giáo dục – Đào tạo các huyện, thị; các thầy, cô giáo khối trung học.  
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11).  Trong thời gian qua, phát huy những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, ngành giáo dục và đào tạo Bình Dương đã gặt hái được nhiều thành công đáng khích lệ; quy mô giáo dục – đào tạo tăng nhanh; chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; xã hội hóa lĩnh vực giáo dục được tiếp tục đẩy mạnh; đặc biệt chất lượng đội ngũ giáo viên và quản lý ngày càng nâng cao. Đạt được kết quả trên, phải kể đến sự cố gắng, nỗ lực của toàn ngành giáo dục, nhất là các thầy, cô giáo không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa tỉnh nhà.   
Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị ghi nhận và tuyên dương công lao to lớn của các thầy, cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh nhà. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến các thầy, cô giáo, các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục, các nhà giáo qua các thời kỳ và chúc ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà luôn phát triển và đạt được nhiều thành tựu mới.  
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị phát biểu tại buổi lễ

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Kỷ niệm chương cho 13 cá nhân ngoài ngành giáo dục và đào tạo vì đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà; Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương và tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân đã có thành tích trong phong trào thi đua và xây dựng công đoàn ngành vững mạnh năm học 2010 - 2011.
 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân

 

Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phước trao Cờ thi đua cho Công đoàn ngành giáo dục và đào tạo Bình Dương

 

Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phước trao Bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc

(Theo UBND tỉnh)
Trở về