"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch Bình Dương: Khai giảng năm học mới 2011-2012
Sáng ngày 14/10/2011, trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch tỉnh Bình Dương long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2011-2012 và phát bằng tốt nghiệp cho các lớp Trung cấp Thanh nhạc 3K3, Quản lý Văn hóa 2K4 và Lớp Văn hóa Du lịch 2K3.

Bà Võ Thị Như Quỳnh - Phó Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2010-2011 và
phương hướng năm học 2011-2012
Đến dự lễ khai giảng có ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Đỗ Khắc Điệp - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Đặng Thành Sang - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Ngoài ra còn có đại diện lãnh đạo các phòng ban thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo.
Thay mặt lãnh đạo, ông Đỗ Khắc Điệp - Giám đốc Sở VHTTDL đã đọc thư chúc mừng năm học mới 2011-2012 của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang
Năm học 2010-2011, trường VHNTDL đã đào tạo 216 HSSV, bao gồm các ngành học: Trung cấp Thanh nhạc, Quản lý Văn hóa, Văn hóa Du lịch, ĐH Sư phạm Mỹ thuật, ĐH Quản lý Văn hóa. Trong đó, hệ trung cấp chính quy có 137 HS, hệ đại học có 79 SV.
Năm học mới 2011-2012, nhà trường đã tuyển sinh được 83 học viên, các ngành đào tạo sẽ chia làm 2 hệ: hệ 3 năm đối với học sinh THCS và hệ 2 năm đối với học sinh THPT. Với chủ đề “Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, thực chất công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, ban giám hiệu cùng với tập thể giảng viên trường quyết tậm đổi mới công tác lãnh đạo, quản lý, đổi mới phương pháp đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục của trường.
Với những thành tích đã đạt được, nhân dịp này, thầy Nguyễn Xuân Dũng - Hiệu trưởng trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng; tập thể nhà trường được Bộ VHTTDL và Bộ GD&ĐT tặng bằng khen.

Ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thừa ủy quyền Chủ tịch nước trao Huân chương
Lao động Hạng ba cho ông Nguyễn Xuân Dũng - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Đặng Thành Sang - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở
cho các giảng vên

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu nhà trường phải xây dựng chương trình hành động cụ thể để triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI và Nghị quyết Đại hội Tỉnh Đảng bộ lần thứ VIII; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và các cuộc vận động của ngành giáo dục và đào tạo; đăng ký mở thêm mã ngành mới để đa dạng hóa các ngành đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ dạy và học để phát huy hiệu quả phòng máy tính hiện đại vừa được Nhà nước đầu tư cho trường.

Ông Huỳnh Văn Nhị - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo
(Theo Sở Giáo dục và Đào tạo)