"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Kết thúc đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2014: An toàn, nghiêm túc
Sáng 10-7, kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 2 đã kết thúc với môn thi cuối cùng dành cho các khối B,C,D và M. Đối với khối B là môn hóa, khối M là môn năng khiếu, khối B và C là môn ngữ văn.


Thí sinh hoàn thành môn thi cuối cùng tại điểm thi Trường Võ Minh Đức (TP.TDM)  

Theo ghi nhận, từ sáng sớm các thí sinh đã có mặt tại 8 điểm thi trên địa bàn tỉnh; trong đó có 7 điểm thi thuộc Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Thủ Dầu Một và 1 điểm thi của Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Bình Dương.

Theo tiến sĩ Ngô Hồng Điệp, Trưởng phòng Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một cho biết, kỳ thi tuyển sinh đợt 2 này, trường có 6.521 thí sinh đăng ký dự thi. Trong hai ngày thi vừa qua không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Với Đại học Bình Dương, ông Nguyễn Minh Tùng, Phó phòng Đào tạo cho biết: “Số thí sinh đăng ký dự thi của đợt 2 là 331 thí sinh. Trong ngày 10-7, số thí sinh dự thi là 238 thí sinh, chiếm 71,9 %. Trong những ngày vừa qua, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi”

Như vậy, sau 2 ngày thi tuyển sinh đại học, toàn tỉnh Bình Dương không có cán bộ coi thi, thí sinh vi phạm quy chế thi.

(Theo Báo Bình Dương)

Trở về