Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Trường THPT Lê Lợi tổ chức buổi ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh
Nhằm nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh trong giảng dạy, sáng 09-11, tổ Anh Văn trường THPT Lê Lợi phối hợp tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh khối 8,9 với chủ đề “Sing out loud” tại sân trường THPT Lê Lợi trong tiết Sinh hoạt dưới cờ đầu tuần.

Đến dự buổi ngoại khóa, có cô Phạm Thị Tùng Oanh - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, GVCN, tổ Anh văn cùng sự có mặt hơn 800 học sinh khối 8,9 và THPT.

Buổi ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia, nơi các em có cơ hội để ca hát, vui chơi, rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh, đồng thời khơi dậy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường cũng như để các em vui vẻ sau những giờ học căng thẳng. Bên cạnh đó, hoạt động cũng góp phần nâng cao hoạt động chuyên môn riêng biệt, tạo bước đột phá về giảng dạy và học tập bộ môn tiếng Anh. 


Có thể thấy được, tất cả các em học sinh trong buổi ngoại khóa đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo. Buổi ngoại khóa đã kết thúc nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với các em để các em tiếp tục tìm tòi, học hỏi để những buổi ngoại khóa sau chất lượng hơn. Đây thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng nghe, nói giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

(Trường THPT Lê Lợi)

Trở về