"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Hội nghị trực tuyến sơ kết HK I và triển khai nhiệm vụ HK II năm học 2020-2021
Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ từ đầu năm học đến nay, thảo luận thống nhất triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới, ngày 08/02/2021, Sở GDĐT tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2020-2021 đối với giáo dục trung học


Dự Hội nghị, có các đồng chí Lãnh đạo Sở GDĐT, Chủ tịch Công đoàn ngành, trưởng các phòng thuộc Sở; Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông (THPT), các trường phổ thông nhiều cấp học; Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Bồi dưỡng nghiệp vụ Tỉnh, các trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên huyện, thị xã, thành phố.


Giám đốc Sở GDĐT Nguyễn Thị Nhật Hằng chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Nguyễn Thị Nhật Hằng - Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc Hội nghị. Hội nghị đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học, giáo dục thường xuyên từ đầu năm 2020-2021 đến nay.


Phòng họp trực tuyến

Sau khi nghe báo cáo, các đơn vị đã phát biểu ý kiến, trao đổi kinh nghiệm về tình hình thực hiện việc dạy học trực tuyến của đơn vị và đề xuất một số giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Hội nghị còn lắng nghe phát biểu của lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở và lãnh đạo Sở GDĐT trên cơ sở phát biểu và kiến nghị từ các đơn vị.

Kết luận Hội nghị, bà Nguyễn Thị Nhật Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT đã phát biểu kết luận và chỉ đạo các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo. Bà đề nghị các phòng GDĐT, các trường THPT tích cực ra soát lại những kế hoạch, tích cực thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch cũng như triển khai tốt các nhiệm vụ năm học. Bên cạnh đó, các đơn vị cần tuyên truyền cho giáo viên, học sinh nghỉ Tết hiệu quả, an toàn, thực hiện đầy đủ các nội dung phòng chống dịch; tiếp tục thực hiện việc dạy học trực tuyến trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp. Thành công của Hội nghị là một trong những yếu tố thể hiện cho sự quyết tâm của các đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy học, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đề ra với khẩu hiệu của năm học 2020 – 2021: “Chuẩn hóa và nâng cao chất lượng mọi mặt hoạt động”.

(Thảo Sương, Sở GDĐT)

(Ảnh: Minh Ngọc)

Trở về