04 khối ký kết giao ước thi đua năm học 2020-2021
Ngày 09-12-2020, lãnh đạo Sở GDĐT và các phòng chuyên môn đã đến dự Hội nghị triển khai công tác thi đua năm học 2020-2021 của các Khối thi đua số 8, 13, 16 và 3.

Ông Nguyễn Trí Thành – P. Chánh Văn phòng Sở GDĐT,
Thường trực thi đua - khen thưởng của ngành (thứ 2 từ phải qua)

Sáng ngày 09-12-2020, tại Phòng GDĐT huyện Dầu Tiếng, Khối thi đua số 8 (các trường mầm non), số 13 (các trường tiểu học), khối 16 (các trường trung học cơ sở) thuộc các phòng GDĐT huyện Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên, Dầu Tiếng, Phú Giáo đã triển khai Hội nghị công tác thi đua năm học 2020-2021 với sự chủ trì của ông Nguyễn Trí Thành – Phó Chánh Văn phòng Sở GDĐT, Thường trực thi đua - khen thưởng của ngành.

Quang cảnh hội nghị Khối thi đua số 3 các trường THPT

Vào chiều cùng ngày tại Trường THPT Bàu Bàng, dưới sự chủ trì của Phó Giám đốc Nguyễn Văn Phong, Khối thi đua số 3 cũng đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thi đua, Khối thi đua số 3 có 16 đơn vị, gồm 15 trường THPT: Bàu Bàng, Long Hòa, Minh Hòa, Thanh Tuyền, Nguyễn Đình Chiểu, Trần Văn Ơn, Bình An, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Thị Minh Khai, Thường Tân, Lê Lợi, Tân Bình, Phước Hòa, Tây Sơn, Nguyễn Huệ và Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Bồi dưỡng nghiệp vụ tỉnh.

Thành phần tham dự hội nghị gồm có lãnh đạo Sở GDĐT và các phòng chuyên môn; lãnh đạo phòng GDĐT và chuyên viên phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thuộc Khối thi đua số 8, 13, 16; lãnh đạo của 16 đơn vị và viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thuộc Khối thi số 03.

Phó Giám đốc Nguyễn Văn Phong (hàng đứng, thứ 6 từ phải sang) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo các đơn vị
thuộc Khối thi đua số 3 các trường THPT

Các hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2019-2020 và triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2020-2021. Các đại biểu tham dự đã đóng góp ý kiến với các tiêu chí trong bảng lượng hóa thi đua cho phù hợp với tình hình, đặc điểm của Khối thi đua và nhiệm vụ năm học. Bảng lượng hóa thi đua các cấp học năm học 2020-2021 có 3 phần chính gồm: Thi đua phát triển giáo dục và đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giáo dục, bảo đảm an ninh trật tự trường học và thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao. Thi đua thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng hệ thống chính trị. Thực hiện các nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng.

Sau khi thống nhất với bảng lượng hóa thi đua, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm học 2020-2021.

(Khôi Nguyên, Sở GDĐT)