"Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026"
Ký kêt giao ước thi đua Khối thi đua số 2 THPT năm học 2020-2021
Chiều ngày 11/11/2020, tại Trường THPT chuyên Hùng Vương, lãnh đạo Sở GDĐT và các phòng chuyên môn đã đến dự Hội nghị Khối thi đua số 02 Trung học phổ thông năm học 2020-2021.

Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GDĐT; cùng lãnh đạo của 14 trường trung học phổ thông thuộc Khối thi số 02.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã thông qua tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối thi đua số 02 năm học 2019-2020 và đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động năm học 2020-2021. Các đại biểu tham dự đã tham gia góp ý và thống nhất với các tiêu chí trong bảng lượng hóa thi đua năm học 2020-2021 và ký kết giao ước thi đua.

Phó Giám đốc Nguyễn Văn Phong phát biểu chỉ đạo

Thay mặt lãnh đạo Sở GDĐT, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Phong đề nghị lãnh đạo các đơn vị thuộc Khối thi đua số 02 cần quán triệt tinh thần của công tác thi đua và triển khai phát động các phong trào thi đua của ngành đến cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong đơn vị, trong đó cần tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua thường xuyên tổng kết theo năm học, phong trào thi đua yêu nước tỉnh Bình Dương giai đoạn 2020-2025, phong trào đổi mới sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập giai đoạn 2020-2025. Ông yêu cầu lãnh đạo cần bám sát bảng lượng hóa thi đua để cụ thể hóa vào các nội dung công tác của đơn vị, thường xuyên theo dõi, đôn đốc các bộ phận, cá nhân hoàn thành nhiệm vụ được giao qua đó nâng cao chất lượng giáo dục và hoạt động của nhà trường.

Đại biểu dự hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Lãnh đạo các trường THPT khối thi đua số 02

Các chủ tịch CĐCS khối thi đua số 02

Được biết, Khối thi đua số 02 gồm có 14 trường trung học phổ thông: An Mỹ, Bình Phú, Chuyên Hùng Vương (Khối trưởng), Võ Minh Đức, Nguyễn Trãi, Trịnh Hoài Đức (Khối phó), Dĩ An, Huỳnh Văn Nghệ, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Phước Vĩnh, Bến Cát, Tây Nam, Dầu Tiếng.

(Minh Ngọc, Sở GDĐT)