Kỳ thi chọn học sinh giỏi dự thi cấp Quốc gia THPT năm học 2020-2021
Sáng 16-5, tại trường THPT chuyên Hùng Vương, Sở Giáo dục Đào tạo Bình Dương tổ chức Kỳ thi chọn học sinh giỏi dự thi cấp Quốc gia THPT năm học 2020-2021.

Tham gia Kỳ thi có 335 học sinh lớp 10 và 355 học sinh lớp 11 dự thi ở  9 môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Lịch sử và Địa lý. Các môn thi dưới hình thức tự luận, thực hành môn Tin học và nói môn Tiếng Anh. Thời gian làm bài môn tự luận 180 phút.

Thí sinh dự thi môn tin học

Thông qua kỳ thi nhằm đánh giá chất lượng dạy và học ở các trường THPT; đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu các môn học, để tạo nguồn bồi dưỡng, tham gia Kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia.

Kỳ thi diễn ra trong 02 ngày 16 và 17/5/2020.

(Võ Văn Bảy – Phòng KT-QLCLGD)