Kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2019 – 2020
Sáng 14-5, Sở Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2019 – 2020 tại Trường THCS Chu Văn An, thành phố Thủ Dầu Một.

Tham dự Kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2019- 2020, tỉnh có 1740 học sinh đến từ 9 Phòng GDĐT trên địa bàn tỉnh. Đây là các em học sinh được tuyển chọn từ các thí sinh đạt giải trong Kỳ thi học sinh giỏi THCS cấp huyện, thị xã và thành phố trong năm học 2019 - 2020. Các em học sinh dự thi ở 10 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, GDCD, Sinh Học, Tiếng Anh và Tin học.

Thí sinh sinh hoạt qui chế thi

Kỳ thi chọn HSG THCS cấp tỉnh là cơ hội để học sinh thể hiện năng lực, sự quyết tâm của các em học sinh đồng thời đó cũng là điều kiện để đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, là dịp để các nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh. Đồng thời cũng biểu dương, khích lệ, động viên sự phấn đấu, nỗ lực, cố gắng của các em học sinh đã vượt qua các Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trường, huyện, thị xã và thành phố để có mặt trong Kỳ thi chọn HSG THCS cấp tỉnh năm học 2019 - 2020, Hội đồng coi thi sẽ làm việc thật công tâm, khách quan, kịp thời động viên, tạo mọi điều kiện về tâm thế cho các em học sinh bình tĩnh, tự tin và cố gắng hết sức mình để đạt kết quả cao nhất trong Kỳ thi.

Kỳ thi được diễn ra trong 02 ngày 14 và 15/5/2020.

(Võ Văn Bảy- Phòng KT-QLCLGD)