Thông báo gia hạn 02 cuộc thi tìm hiểu pháp luật trên Internet: "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19"
Được sự chấp thuận của Hội đồng Phối hợp PBGDPL tỉnh, Ban Tổ chức 02 cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu pháp luật trên Internet "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" đã thông báo về việc gia hạn thời gian thi đến hết ngày 20-5-2020

Giao diện cuộc thi

Theo đó, cả hai cuộc thi tìm hiểu pháp luật trên Internet "Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19" dành cho đối tượng nhân dân và đối tượng học sinh, học viên sẽ được Ban Tổ chức gia hạn đến hết ngày 20-5-2020.

Đây là 02 cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức pháp luật về phòng, chống bệnh truyền nhiễm; về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 (vi rút SARS-CoV-2) 02 nhóm đối tượng: Nhóm 1 là nhân dân và Nhóm 2 là các học sinh, học viên cấp THCS và cấp THPT trong các trường học, trung tâm GDNN-GDTX, trung tâm GDTX và BDNV tỉnh.

02 cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet thông qua Trang thông tin điện tử tại địa chỉ http://thitructuyen.binhduong.gov.vn.

Ban Tổ chức 02 cuộc thi trân trọng kính mời quý thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục, người lao động, học sinh, học viên và cha mẹ học sinh, học viên cùng tham gia trắc nghiệm kiến thức về phòng, chống dịch bệnh.

“TẤT CẢ CÙNG CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID-19”.

(Minh Ngọc, Sở GDĐT)