Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Bế mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2019
Sau 04 ngày thi đấu, chiều ngày 02/11/2019, Ban tổ chức giải Cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức thi đấu các trận chung kết và Lễ Bế mạc - Trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao của giải.


Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức giải
trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Tham dự lễ bế mạc có ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban tổ chức giải; bà Lê Kim Dung – Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng, Pháp chế, Phó Trưởng ban tổ chức; ông Phạm Anh Dũng – Phó Trưởng phòng CTTT-CT, Thư ký; Tổ trọng tài và các vận động viên.

Về công tác chuẩn bị và tham gia thi đấu, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Phong đánh giá cao công tác chuẩn bị và việc tập luyện của các đơn vị. Các đội có sự chuẩn bị kỹ càng về trang phục, tập luyện thể lực, kỹ thuật; các đội đã chấp hành tốt điều lệ giải và các quy định của Ban Tổ chức. Nhiều lãnh đạo đơn vị cũng là vận động viên tham gia thi đấu, đây là tinh thần rất đáng biểu dương của các đơn vị, thể hiện tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”.

Về chuyên môn và công tác trọng tài, ông đánh giá cao trình độ chuyên môn của các vận động viên, năm nay các vận động viên đã cho thấy có sự tiến bộ hơn, cải thiện được kỹ thuật và duy trì thể lực; hầu hết các trận đấu diễn ra hấp dẫn và kịch tính; các vận động viên thi đấu hết mình, có nhiều pha cầu xử lý khéo léo và đẹp mắt được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Chất lượng chuyên môn và kết quả thi đấu đã phản ánh được sự quan tâm của lãnh đạo Sở GDĐT và các đơn vị trường học đối với phong trào tập luyện TDTT, trong đó có môn cầu lông.


Các vận động viên tham dự Lễ bế mạc và trao thưởng

Được biết Giải cầu lông ngành GDĐT tỉnh Bình Dương là giải thể thao được tổ chức thường niên, nhằm chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải cầu lông ngành GDĐT tỉnh Bình Dương năm 2019 được tổ chức từ ngày 30/10 đến ngày 02/11/2019 tại Nhà thi đấu trụ sở cũ của Sở GDĐT (đường Huỳnh Văn Nghệ, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THI ĐẤU CHUNG KẾT VÀ LỄ BẾ MẠC – TRAO THƯỞNG
GIẢI CẦU LÔNG NGÀNH GDĐT TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2019

(Minh Ngọc, Sở GDĐT)

Trở về