Năm học 2019-2020, toàn ngành GDĐT tỉnh Bình Dương thực hiện Chủ đề "Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao" cùng với phương châm hành động "Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo" và khẩu hiệu hành động "Tất cả vì học sinh thân yêu"
Khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2019
Sáng nay 30/10/2019, Sở GDĐT đã tổ chức Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2019 tại Nhà thi đấu ở trụ sở cũ của Sở GDĐT (đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Phú Lợi, thành phố Thủ Dầu Một).


Từ trái qua: Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải;
ông Nguyễn Văn Thuận – Chánh Văn phòng Sở GDĐT, Phó Trưởng ban tổ chức

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải; ông Nguyễn Văn Thuận – Chánh Văn phòng Sở GDĐT, Phó Trưởng ban tổ chức; bà Lê Kim Dung - Phó Trưởng phòng Chính trị, tư tưởng - pháp chế – Phó Trưởng ban tổ chức; Tổ trọng tài và đại diện lãnh đạo các đoàn tham dự hội thi. Giải cầu lông năm nay vinh dự có sự tham gia của bà Nguyễn Hồng Sáng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT, cũng là vận động viên tham gia thi đấu.


Ông Nguyễn Văn Phong phát biểu tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Văn Phong – Phó Giám đốc Sở GDĐT, Trưởng ban Tổ chức giải đã nhiệt liệt hoan nghênh sự có mặt đông đủ của các vận động viên. Ông mong rằng giải cầu lông ngành giáo dục và đào tạo sẽ là sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội để các CBCC, các thầy cô giáo có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau. Ông tin tưởng những ngày giải diễn ra sẽ là những ngày tràn đầy niềm vui để các thầy cô giáo yêu thích bộ môn cầu lông có dịp phô diễn tài năng, cọ xát rèn luyện kỹ năng, thỏa mãn niềm đam mê của mình. Ông chúc các đoàn thi đấu thành công và động viên tinh thần thi đấu các vận động viên.

Đối với công tác tổ chức, ông yêu cầu từng thành viên Ban Tổ chức phải tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn dự thi; Tổ trọng tài điều hành giải đúng điều lệ, khách quan, công bằng, chính xác, trách nhiệm để giải đấu được thành công.

Được biết Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2019 diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 03/11/2019 với 05 nội dung thi đấu, gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ với 04 nhóm lứa tuổi: Dưới 30, 31-40, 41-50 và trên 50 tuổi. Giải năm nay thu hút sự tham gia của 24 đơn vị với 325 vận động viên đến từ các trường THPT, các phòng GDĐT, các trung tâm GDNN-GDTX, trung tâm GDTX-BDNV tỉnh và Văn phòng Sở GDĐT, tham gia tranh tài với phần thưởng là 20 bộ huy chương.

Một số hình ảnh của
Lễ khai mạc Giải cầu lông ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương năm 2019


Ông Phạm Anh Dũng – Phó Trưởng phòng CTTT-PC dẫn chương trình khai mạc


Toàn cảnh lễ khai mạc


Các đoàn tham dự giải


Đại diện vận động viên tuyên thệ


Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ


Lãnh đạo tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn


Một số hình ảnh thi đấu của các vận động viên

(Minh Ngọc – Sở GDĐT)

Trở về